www.vwshowtime.com เวปที่เป็นแหล่งรวมของนักเล่น เซียนรุ่นเก่าไปจนถึงมือใหม่ ไม่มีใครในโลกของ vw cyberspace ไม่รู้จัก โชว์ไทม์ครับ "หม่อมS8" ก็เป็นคนเก่าคนแก่ในวงการโฟล์ค จัดกิจกรรมมากมาย รวมทั้งการแข่งรถที่จัดขึ้นที่พัทยาด้วยนะ ผมเองก็เข้ามาดูในเวปบอร์ที่นี่อยู่บ่อย ๆ ครับ และเป็นลูกค้าที่เหนียวแน่นมากฮะ อ้อที่สำคัญ เวปนี้สำหรับแอร์คูลล้วน ๆ นะ READ MORE...
www.vw2day.com เวปไซต์ใหม่ของนาย "มันส์สมอง" เป็นเวปที่ดีไซน์สวยเวปหนึ่งของวงการโฟล์เมืองไทยเลยก็ว่าได้ มีรูปกิจกรรมมากมายจาก auto square หรือสุขุมวิท 101/1 ประวัติความเป็นมาของโฟล์คคร่าว ๆ และอีกหลายอย่าง READ MORE...
www.modernbug.com เวปไซต์น้องใหม่อีกอันที่เป็นพันธมิตรอันเหนียวแน่นของ tvc (thaivwclub.com) แต่เนื้อหาที่นี่จะเป็นคนละแนวกัน เน้นความแรง อุปกรณ์แต่งเครื่องต่าง ๆ โดยคุณหมวดโอ๋ คุณไทยบัฟฟ์ คุณเอ้อยุธยา READ MORE...
www.baanrodvolk.com ไม่มีใครที่รักรถตู้ไม่รู้จักบ้านรถโฟล์ค "ป๋าต๋อน" ผู้บุกเบิกด้านรถตู้ที่มีประวัติยาวนานกว่า 10 ปี ในวงการ รถตู้หลายคันสวยและสำเร็จได้ก็เพราะบ้านรถโฟล์ค ผมเองก็เป็นลูกค้าที่เหนียวแน่นของสำนักแต่งรถแห่งนี้ เรียกว่าใครเริ่มเล่นรถตู้ไม่ควรพลาดครับ READ MORE...
  www.autosquareclub.com เวปไซต์สำหรับชาวโฟล์คใหม่ ดำเนินการโดยพี่ต้น Bugcompany มีทั้งกระดานข่าว ของวอเตอร์คูล กับแอร์คูล สำหรับคอแอร์คูลไม่ควรพลาดฮะ นับว่าคึกคักกันมาก READ MORE...
www.thesamba.com เวปนี้เป็นเวปที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกาก็ว่าได้ฮะ มีหลากหลายเรื่องมาก เช่นความรู้ รูปภาพที่มีกว่าแสนภาพ รายการขายของ ประกาศรถหาย และเป็นแหล่งพบปะพูดคุยกันของนักเลงโฟล์ค เรียกว่าเวปนี้รวมทุกอย่าง เต่า ตู้ ไทป์3 ไทป์4 และอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับ AIR COOL แต่จะเน้นหนักไปทางด้าน TYPE2 มากกว่าครับ ดังชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า SAMBA ก็คือ 21 หรือ 23 หน้าต่างนั่นเอง
READ MORE...
www.dropgates.com เวปสำหรับคนที่รักตู้กระบะ ไม่ว่าจะเป็น single cab หรือ crew cab (double cab) เป็นเวปไซต์ที่เฉพาะกลุ่มมาก ๆ ครับ ใครชอบหน้าวีแบบแปลก ๆ แม้กระทั่งแตงโมดับเบิ้ลแคปก็มีอยู่ที่นี่หมดครับ READ MORE...
www.type2.com เป็นแหล่งรวมของคนรักตู้ในแบบต่าง ๆ มากมาย มีแบบการเดินสายไฟ คู่มือติดรถ ความรู้เบื้อต้น จัดเป็นหมวดหมู่จาก A-Z เลย READ MORE...
  www.saab-scot.com เป็นแหล่งรวมรถซาร์บในประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นเวปใกล้เรือนเคียงแห่งนึงเลยก็ได้ครับ READ MORE...
  www.volvoclubthailand.com เป็นแหล่งรวมเพื่อน ๆ ชาววอลโว่ในเมืองไทย เรียกได้ว่ายกพลจากสแกนดิเนเวียนมาเมืองไทยกันที่นี่เลยฮะ READ MORE...
  www.classiccarparty.com เวปรวมรถคลาสสิกทุกประเภท ไม่ว่าจากอเมริกัน อิตาลี เยอรมัน อังกฤษ สแกนดิเนเวียน รวมไปถึง J-RETRO ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ READ MORE...